Mercedes-Benz Bình Dương

Mercedes-Benz Bình Dương đại lý đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn MAR 2020 và lớn nhất Đông Nam Á. Được Vietnamstar đầu tư và xây dựng tại địa chỉ số 04 The Canary, Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

👉 𝘎𝘰̣𝘪 𝘯𝘨𝘢𝘺 đ𝘦̂̉ đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘩𝘰̂̃ 𝘵𝘳𝘰̛̣ 𝘵𝘶̛ 𝘷𝘢̂́𝘯 24/7
👉 𝘔𝘰̣𝘪 𝘵𝘩𝘢̆́𝘤 𝘮𝘢̆́𝘤 𝘹𝘪𝘯 đ𝘦̂̉ 𝘭𝘢̣𝘪 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘪𝘯 𝘭𝘪𝘦̂𝘯 𝘩𝘦̣̂
☎️: 0888777016
🏠: Số 04 The Canary, Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Bình Dương được cho là tỉnh phát triển mạnh với dân cư đông đúc kết hợp với nhiều cụm công nghiệp lớn. Nên việc sử dụng và bảo dưỡng xe sang là rất cần thiết. Mercedes-Benz Bình Dương với thiết kế hiện đại. Cơ sở dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa được trang bị nhiều công nghê hiện đại. Có 04 phòng sơn đạt tiêu chuẩn MAR 2020. Là phòng sơn hiện đại nhất hiện tại vì chi phí đầu tư cho 01 phòng sơn theo tiêu chuẩn MAR 2020 rất cao.

Mercedes-Benz Bình Dương có bãi đậu xe rộng rãi, khi đến với Mercedes Benz Bình Dương sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao. Xứng đáng với những gì mà khách hàng đã bỏ ra. Showroom có 02 dịch vụ là: Bán Hàng và Dịch Vụ Bảo Dưỡng Sữa Chữa.

Mercedes-Benz Bình Dương tự hào là Showroom tiên phong theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Mercedes-Benz Toàn Cầu. Nhờ sự hỗ trợ từ phía nhà máy và chính quyền tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện có được cơ sở showroom hoàn thiện nhằm hỗ trợ khách hàng.

Một số hình ảnh lễ giao xe đạt tiêu chuẩn 5 sao từ Mercedes-Benz Bình Dương.

Mỗi ngày là một trải nghiệm hoàn toàn mới tại Mercedes-Benz Bình Dương. Chúng tôi luôn thay đổi để khách hàng thấy sự đổi với chất lượng dịch vụ 5 sao. Xứng đáng là 01 hãng xe sang đạt chuẩn tại Việt Nam.

Luôn luôn trân trọng và cảm ơn tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu “Mercedes-Benz” làm bạn đồng hàng trên mọi cung đường.

👉 𝘎𝘰̣𝘪 𝘯𝘨𝘢𝘺 đ𝘦̂̉ đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤 𝘩𝘰̂̃ 𝘵𝘳𝘰̛̣ 𝘵𝘶̛ 𝘷𝘢̂́𝘯 24/7
👉 𝘔𝘰̣𝘪 𝘵𝘩𝘢̆́𝘤 𝘮𝘢̆́𝘤 𝘹𝘪𝘯 đ𝘦̂̉ 𝘭𝘢̣𝘪 𝘵𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘪𝘯 𝘭𝘪𝘦̂𝘯 𝘩𝘦̣̂
☎️: 0888777016
🏠: Số 04 The Canary, Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ